Thương hiệu

Thương hiệu

SONATA

Đang cập nhậtSONATA sau một thời gian dài hoạt động đã trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng, nhất là đối với các công trình – dự án. Các dòng sản phẩm mang thương hiệu SONATA bao gồm các nhóm chiếu sáng thương mại, công nghiệp, ngoài nhà, chuyên dụng và những dòng sản phẩm khác. SONATA luôn nỗ lực cho ra đời những sản phẩm mới để phục vụ nhu cầu rộng rãi của thị trường, đồng thời cũng cải tiến những sản phẩm hiện có để đi kịp cùng với sự phát triển của thị trường LED. Phương châm của thương hiệu chúng tôi : “Giá thành hợp lý đi đôi với chất lượng tin cậy”

Xem thêm

ARCHI-TRONIC

Archi–tronic là một công ty dẫn đầu thị trường Thái Lan về hệ thống điều khiển khách sạn từ năm 1990. Giải pháp điều khiển Archi–tronic có khả năng điều khiển nhiều thiết bị kết hợp như chiếu sáng, camera, thiết bị nghe nhìn, máy lạnh, rèm cửa… thông qua màn hình điều khiển gắn âm tường, hoặc đặt trên bàn, thiết bị không dây như remote, ipad, smart-phone…, chức năng điều khiển bằng giọng nói Alexa. Các giải pháp điều khiển của Archi–tronic có thế mạnh về việc linh động trong thay đổi và cập nhật chương trình mới vào thiết bị cũ. Hiện các sản phẩm của Archi–tronic đã có mặt khắp mọi miền đất nước trong các khu resort, khách sạn 4,5 sao… Ngoài các thế mạnh về phần mềm và giải pháp, công ty Archi–tronic còn cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn cho các thiết bị liên quan như: Màn hình LCD size 5 / 7/ 10 inch, bảng điều khiển rèm cửa, điều khiển máy lạnh & dịch vụ, Tablet, khay thẻ cấp nguồn, thiết bị Multimedia, bảng chuông cửa & dịch vụ…

LONON

Lonon được thành lập từ năm 1991, trải qua hơn 27 năm phát triển Lonon đã trở thành một tập đoàn công nghiệp chuyên về sản xuất các thiết bị chiếu sáng, thiết bị điện hạ thế và thiết bị thông gió. Lonon đã nhanh chóng trở thành một thương hiệu nổi tiếng, một hình ảnh về sự phát triển mạnh mẽ, sắc bén của công ty. Năm 2008, Lonon thành lập liên danh với Honeywell. Kể từ đó, Lonon thúc đẩy phát triển và ứng dụng mảng đèn LED công nghệ cao. Nhờ sự hợp tác với Honeywell, Lonon đã được chỉ định cung cấp giải pháp chiếu sáng cho một số đối tác lớn như Wal-Mart, Goodyear, Emerson, Yum, Hafei và hệ thống tàu điện ngầm Thượng Hải, và được các đối tác đánh giá cao. Trong quá trình cung cấp dịch vụ cho các dự án và các khách hàng lớn, Lonon đã hình thành một đội ngũ quản lý dày dặn kinh nghiệm với nền tảng kỹ thuật chuyên môn cao. Lonon đã tích lỹ được kinh nghiệm trong thiết kế và ứng dụng cũng như quản lý công nghệ, áp dụng hệ thống quản lý chất lượng Six Sigma Lean trong sản xuất và triết lý Nghiên cứu & phát triển (R&D) để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng ngày càng cao hơn và sát thực tế hơn.

TCL

Được thành lập vào năm 1981, trở thành một trong những doanh nghiệp điện tử tiêu dùng lớn nhất tại Trung Quốc, là nhà cải cách trong lĩnh vực hàng tiêu dùng, truyền thông di động và vật dụng gia đình. TCL có hơn 50,000 nhân viên làm việc trong hơn 80 doanh nghiệp, bao gồm 18 trung tâm R&D, 20 cơ sở sản xuất và hơn 40 phòng kinh doanh trên toàn thế giới. Hiện tập đoàn TCL sở hữu bốn công ty : TCL Corporation (SZ.000100); TCL Multimedia (HK.1070); TCL Communication (HK.2618) và Tonly Holdings (HK.1249). TCL phục vụ hơn 100 triệu khách hàng trên toàn thế giới tập đoàn TCL bao gồm 4 bộ phận kinh doanh: Đa phương tiện, truyền thông, thiết bị gia đình và thiết bị điện tử kỹ thuật. Tập đoàn cũng có 2 khu vực kinh doanh trực thuộc: Bất động sản & đầu tư, hậu cần và dịch vụ.

Hi-Beam

Tập đoàn DEG được thành lập vào năm 2008 đặt tại tỉnh Subang Jaya của Malaysia chuyên sản xuất các sản phẩm năng lượng xanh, đồng thời hoạt động về logistic.
HI-BEAM là thương hiệu sản phẩm chiếu sáng của DEG. Năm 2011 HI-BEAM đã chuyển tiếp sang việc phát triển công nghệ đèn LED. Là đối tác chiến lược của PHILIPS, nhà máy ở Penang có dây chuyền hiện đại sản xuất bảng mạch LED, nhà máy ở Subang sản xuất khuôn, sơn tĩnh điện, lắp ráp sản phẩm, nghiên cứu và phát triển, quản lý chất lượng, phân phối nội địa và xuất khẩu.

Gần như toàn bộ các linh kiện sản phẩm của Hi-Beam như chip LED, Driver,…là của Philips Malysia chính hang, mang lại chất lượng ổn định và lâu dài. Là một trong số ít các doanh nghiệp được chính phủ Malaysia bảo trợ về giá, các sản phẩm của Hi-Beam không chỉ có chất lương cao mà giá thành cực kỳ lại cạnh tranh.
Công ty đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và các phẩm được đảm bảo chất lượng kỹ thuật cao theo tiêu chuẩn IEC, SIRIM và ST.